Gia nhập Manitoba và Alberta, tỉnh Saskatchewan đóng vai trò là vùng trung lưu trong phần của Canada được gọi là “Ba tỉnh thảo nguyên.” Trong dải đất thú vị này, thành phố lớn nhất, Saskatoon, tự hào có dân số gần 250.000 người với các thành phố lớn khác theo sau, chẳng hạn như Moose Jaw, Prince Albert và Swift Current. Là một chủ doanh nghiệp giỏ quà, có rất nhiều ý tưởng để khai thác khi khám phá văn hóa, nghệ thuật và lịch sử của Saskatchewan.

Trong lịch sử, vùng đất đóng vai trò là quê hương của Saskatchewan là nơi sinh sống của một loạt các nhóm người Mỹ bản địa chiếm đóng lãnh thổ trước khi cuộc định cư của người châu Âu diễn ra. Trước khi những người châu Âu đầu tiên đặt chân lên đất Saskatchewan, các bộ lạc Algonquian, Sioux và Cree sinh sống ở vùng lân cận vào cuối những năm 1600. Để khám phá vẻ đẹp của văn hóa thổ dân Mỹ, giỏ quà có thể bao gồm nhiều loại ngọc trai, đá quý và đá bán quý cho phép người tiêu dùng tạo ra dây chuyền, vòng tay và các món đồ trang sức khác của riêng họ. Một cuốn sách hướng dẫn tự làm cùng với một phần hoàn chỉnh cũng có thể đi kèm với việc sắp xếp. Loại giỏ này sẽ trở thành món quà phù dâu độc đáo hoàn hảo hoặc quà tốt nghiệp cho sinh viên.

Tại Saskatchewan, lễ kỷ niệm một trăm năm của tỉnh này được tổ chức vào năm 2005. Để tỏ lòng tôn kính, Xưởng đúc tiền Hoàng gia Canada đã phát hành đồng xu 5 đô la kỷ niệm hiển thị những cánh đồng lúa mì của đất nước. Lúa mì được coi là biểu tượng mạnh mẽ của Canada, cũng hình ảnh đặng văn lâm  xuất hiện trên các biển số xe ở khắp Saskatchewan dưới dạng ba cọng. Ngày nay, việc tăng cường các sản phẩm liên quan đến lúa mì đã tạo ra những bước tiến trong việc thúc đẩy một quan điểm lành mạnh hơn về chế độ ăn uống. Một giỏ quà gồm mì ống làm từ lúa mì, bánh mì trái cây và hạt, bánh quy làm từ lúa mì, cám lúa mì và lúa mì vụn có hương liệu để thu lợi nhuận.

Khúc côn cầu cũng là một khía cạnh phổ biến của Saskatchewan, vì đây là một trong những tỉnh hàng đầu gửi nhiều người chơi nhất trên đầu người đến Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL). Pucks đặc trưng, ​​linh vật thú nhồi bông và đồ ăn nhẹ được trang trí đầy màu sắc chỉ là một số cách để lấp đầy giỏ quà liên quan đến khúc côn cầu.

Khi nói đến gôn, Saskatchewan có lẽ không phải là một trong những nơi đầu tiên người ta nghĩ đến khi nói đến các khóa học. Trong toàn tỉnh, có gần 250 sân gôn nằm rải rác trong khu vực, được cho là có số lượng sân trên đầu người nhiều hơn bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Rõ ràng, phải có đủ số lượng người chơi golf trên địa bàn tỉnh thì các cơ sở này mới phát triển được. Giỏ quà tặng tees, bóng gôn mới lạ, thú nhồi bông trong trang phục chơi gôn, và thậm chí cả mì ống theo chủ đề chơi gôn có thể tỏ ra khá hữu ích.

Ý tưởng về giỏ quà ở Saskatchewan, Canada